Gamebank tuyển dụng đại lý thẻ game chiết khấu

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và thiết lập một hệ thống đại lý phân thối. Gamebank chính thức tuyển dụng thêm nhiều đại lý thẻ game chiết khấu. Để trở thành đại lý phân phối thẻ hãy nhanh chóng liên hệ hợp tác cùng chúng tôi!

Giới thiệu sơ lược về Gamebank

Gamebank là trung tâm hỗ trợ giao dịch game online lớn nhất nhì Việt Nam. Ra đời từ năm 2008, Gamebank đã trở thành điểm đến an toàn dành cho game thủ và tiếp tục cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng hơn.

Từ năm 2016, Gamebank mở thêm dịch vụ phân phối thẻ game, thẻ điện thoại, các loại thẻ đa năng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng.

Nhu cầu tiêu dùng thẻ cào hiện nay

Cùng với sự phát triển của ngành game online mà trong những năm gần đây nhu cầu tiêu thụ thẻ điện thoại, thẻ game… ngày càng nhiều. Có người mua thẻ điện thoại sử dụng cho việc liên lạc thường ngày. Có người lại mua thẻ game để phục vụ cho những trò chơi mà họ yêu thích.
Do đó, việc kinh doanh thẻ game đã trở thành công việc hot thu hút nhiều thành phần kinh tế tham gia. Tuy nhiên, nếu trở thành đại lý thẻ game chiết khấu, bạn sẽ có cơ hội thu được lợi nhuận lớn hơn nhiều so hình thức kinh doanh nhỏ lẻ.

Vậy làm sao để trở thành đại lý thẻ game với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn? Tiếp tục theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Chính sách đại lý thẻ game chiết khấu của Gamebank

Khi khách hàng trở thành đối tác của Gamebank sẽ nhận được những chính sách hấp dẫn, tỷ lệ chiết khấu cao, không yêu cầu quá nhiều vốn, ngoài ra Gamebank còn có rất nhiều đãi ngộ cho đại lý của mình.

Chính sách đại lý thẻ game chiết khấu cao của Gamebank
Chính sách đại lý thẻ game chiết khấu của Gamebank

Lợi ích khi làm đại lý chiết khấu cao của Gamebank

 • Sản phẩm phong phú, đa dạng ( thẻ điện thoại của tất cả các mạng di động, thẻ game như: Gate, Zing, Vcoin, Garena, Oncash,Mobay, nạp Scoin, Bit, nạp Zing Xu…). Các loại thẻ đa năng với chiết suất khấu hấp dẫn. Các loại thẻ nước ngoài với giá ưu đãi như Steam, Mycard, Battle.net…
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ đầy đủ 24/7.
 • Không hàng tồn kho, không lo rủi ro. 
 • Đại lý thẻ game chiết khấu với giao dịch đơn giản, nhanh chóng, an toàn, bảo mật và  hoàn toàn tự động.
 • Không cần bỏ nhiều vốn, xoay vòng vốn nhanh, có thể rút lại vốn bất cứ lúc nào khi không muốn kinh doanh nữa.
 • Một tài khoản có thể mua được tất cả các loại thẻ giúp tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý hơn.
 • Chính sách hỗ trợ bán hàng chu đáo: hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết. Hỗ trợ kiểm tra thẻ lỗi kịp thời, giải đáp nhanh chóng thắc mắc của khách hàng, đảm bảo nguồn hàng cho đại lý luôn ổn định.
 • Chiết khấu hấp dẫn đem đến lợi nhuận lớn: Với mức chiết khấu cao, đại lý hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh mức giá bán ra để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Quyền lợi của đại lý thẻ game chiết khấu tại Gamebank

Các đại lý của Gamebank được hưởng nhiều ưu đãi hơn khách hàng bình thường như:

 • Được tham gia chương trình thưởng doanh số bán hàng dành cho đại lý.
 • Được hưởng hoa hồng cộng vào tài khoản Gamebank nếu giới thiệu khách mua máy in nhiệt để làm đại lý thẻ game chiết khấu
 • Được Gamebank hỗ trợ thiết kế poster quảng cáo nhằm tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn.
 • Được ưu tiên xử lý khi có các yêu cầu hỗ trợ.

Một số lưu ý khi trở thành đại lý thẻ game chiết khấu

Để trở thành đại lý phân phối thẻ game không hề khó như nhiều người nghĩ. Nếu những người kinh doanh thẻ game, thẻ điện thoại biết được tâm lý của khách hàng, hiểu về hình thức kinh doanh, lựa chọn đa dạng sản phẩm mà thị trường đang cần. Thì khi đó việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đa phần khách hàng mua thẻ điện thoại, thẻ cào game đều là các game thủ. Các game thủ thường thích chơi game nào? Hình thức thẻ cào nào được ưa chuộng? Đại lý nên tìm hiểu những vấn đề này.

Các đại lý thẻ game chiết khấu thường không làm việc trực tiếp với nhà phát hành mà thông qua nhà phân phối. Do đó, các đại lý cần cân nhắc lựa chọn những đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài.

Việc lựa chọn nhà cung cấp nào cần phải xem xét về rất nhiều yếu tố. Gamebank là một địa chỉ đáng tin cậy mà các đại lý nên tham khảo.

Một số lưu ý khi trở thành đại lý thẻ game chiết khấu cao
Một số lưu ý khi trở thành đại lý thẻ game chiết khấu 

Điều kiện gì để trở thành đại lý game chiết khấu cao của Gamebank

Gamebank không hề có một điều kiện nào đối với đại lý của mình. Bất kể cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp nào muốn hợp tác để trở thành đại lý thẻ game, Gamebank đều chấp nhận.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí. Hotline 1900636151 bấm phím 4.

Hướng dẫn đăng ký đại lý thẻ game

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để đăng ký trở thành đại lý thẻ game chiết khấu tại Gamebank:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Liên hệ Gamebank để đăng ký làm đại lý thẻ game.
 • Bước 3: Nạp tiền. Lấy thông tin tài khoản đích tại đây. Thực hiện nạp tiền qua các phương thức Gamebank hỗ trợ. Làm lệnh thông báo tại đây.
 • Bước 4: Mua thẻ bán cho khách.
Hướng dẫn đăng ký đại lý thẻ game
Hướng dẫn đăng ký đại lý thẻ game

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn để trở thành đại lý thẻ game chiết khấu của Gamebank. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn khi muốn trở thành một đại lý phân phối thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *